Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 48
Năm 2020 : 772
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Lớp học vui khỏe, an toàn của cô và trò lớp 1A1 rường Tiểu học Hương Lâm số 1 giúp mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Trong ngôi trường Tiểu học Hương Lâm số 1 đầy ắp tiếng cười, ngoài nhiệm vụ nâng cao chất lượng dạy học thì nơi đây các thầy cô luôn tạo cho các con có những lớp học vui khỏe, an toàn; bởi Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo luôn có tâm niệm lứa tuổi nào đi học cũng cần vui.

Riêng với cô Đào Thị Sen - Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A1 Tiểu học Hương Lâm số 1 luôn có những cách riêng tạo cho đàn con của mình được học tập, vui chơi, các con sẽ được làm điều mình yêu thích và có thể thỏa sức sáng tạo nhưng luôn đảm bảo an toàn để các con thực hiện đam mê của mình.

Nhận thấy, ở mỗi lứa tuổi thì ấn tượng những ngày đầu đến trường sẽ có những sự khác nhau trong cảm nhận. Với học sinh tiểu học, nhất là các con lớp 1 thì những hoạt động rộn ràng, trải nghiệm bằng những trò chơi thú vị để đem lại niềm vui cho các con ngay từ buổi đầu đến lớp.

Với thầy cô TTiểu học Hương Lâm số 1, ở lớp học vui khỏe, an toàn thì từ việc nhỏ đến việc lớn, từ việc gần gũi đến việc cao siêu, từ việc riêng đến việc chung... đều phải hướng các con hướng đến cái đẹp và sự tử tế. Điều đó giúp học sinh sẽ cảm nhận được niềm vui mỗi ngày, mỗi giờ từ chính những thầy cô của mình.

Chính vì điều đó, trong mỗi giờ học hay mỗi buổi đến trường, cô Đào Thị Sen luôn có cách riêng của mình thông qua các hoạt động vui chơi với các học sinh nhằm gửi gắm yêu thương, động viên tinh thần các con bằng lời lẽ ân cần, ấm áp, tin yêu, tất cả chỉ mong mang lại một niềm vui nho nhỏ cho các con học sinh thân yêu.

Để trường học thật sự trở thành ngôi nhà thứ hai, nơi mang đến cho trẻ niềm vui, tiếng cười và những bài học bổ ích từ cuộc sống, nhiều năm qua Ban Giám hiệu Tiểu học Hương Lâm số 1 nói chung và cô giáo Đào Thị Sen đã thực hiện hiệu quả mô hình lớp học vui khỏe, an toàn và sáng tạo, luôn lấy trẻ làm trung tâm.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới