Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 66
Năm 2022 : 66
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM SỐ 1 THAM GIA TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM SỐ 1 THAM GIA TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM SỐ 1 THAM GIA TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Để sẵn sàng đón các em học sinh trở lại trường khi hết dịch và đảm bảo môi trường học đường, Chi Đoàn trường Tiểu học Hương Lâm số 1 đã phát động ra quân cắt cỏ, thu gom rác thải, vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường và khu vực ngoài cổng trường để tiếp tục duy trì môi trường học tập xanh- sạch- đẹp, diệt bọ gậy, phòng chống dịch sốt xuất huyết và dịch covid - 19.

Với tinh thần tự giác, nhiệt tình lực lượng Đoàn viên tham gia đã thu gom toàn bộ rác thải, cây cỏ dại, khuôn viên trong và ngoài trường được dọn sạch sẽ, thông thoáng. Tham gia dọn vệ sinh môi trường là một hành động thiết thực bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong đoàn viên thanh niên.

Đầu tiên là xử lí những túi nilon trên sân trường, trong bồn cây, bồn hoa, khơi thông cống rãnh… Tất cả rác, nilon nhanh chóng được thu gom lại và chuyển vào thùng rác.

Tiếp theo toàn bộ các bồn hoa được cắt tỉa, nhổ cỏ, dọn rác. Khu vực xung quanh trường, đằng sau các dãy lớp học cũng được vệ sinh và dọn dẹp sạch sẽ.

Với tinh thần quyết tâm giữ vệ sinh môi trường, chi đoàn Tiểu học Hương Lâm số 1cùng chung  sức lao động, không  ngại khó khăn để đảm bảo môi trường học tập của các em thật an toàn - sạch đẹp. Việc làm của các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường đã góp phần không nhỏ trong công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, phòng chống dịch covid – 19. 

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn viên trong Chi đoàn:

 

Phát quang cây và dọn rác trước và sau trường

 

Chăm sóc bồn hoa

Cắt cỏ, phát quang cây xung quanh khuôn viên trường

 

Tác giả: Ngô Thị Nhàn


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới